Trang chủ

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đến thăm, chúc Tết Họ đạo Cao Đài Hải Phòng
Ngày đăng 08/02/2018 | 11:00 | Lượt xem: 1469

Sáng 8/2, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Đào Khánh Hà đi thăm, chúc Tết Họ đạo Cao Đài Hải Phòng và ông Nguyễn Bá Phòng – Giáo sư Thượng Phòng Thanh, Trưởng Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài Hải Phòng.

Giáo sư Thượng Phòng Thanh cho biết, trong năm vừa qua, các chức sắc và bà con tín đồ Cao Đài luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Toàn Họ đạo đã nỗ lực, đoàn kết, thương yêu, chung sức cùng lo việc Đạo, khuyến khích bổn đạo tu hành, lập công bồi đức rèn luyện bản thân, nâng cao kiến thức về giáo lý trong toàn đạo; là một thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng, luôn tuân thủ pháp luật và hòa nhập với cộng đồng; tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động của Quận Ngô Quyền và  thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Đào Khánh Hà thông tin cho các vị chức sắc, bà con tín đồ Họ đạo Cao Đài Hải Phòng những thành tựu vượt bậc mà Quận Ngô Quyền đã đạt được trong năm vừa qua, trong đó có đóng góp không nhỏ của bà con các tôn giáo, trong đó có đạo Cao Đài.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tin tưởng rằng, thông qua sự hướng dẫn, dẫn dắt của các vị chức sắc, bà con tín đồ đạo Cao Đài sẽ tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ công dân và đức tin của mình; đồng thời, trong thời gian tới, Họ đạo Cao Đài thành phố Hải Phòng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đời đẹp đạo, hoạt động theo đúng đường hướng, tôn chỉ, mục đích, gắn bó với cộng đồng, chung tay vào sự phát triển chung của Quận Ngô Quyền.

Trong không khí ấm áp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Đào Khánh Hà thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận chúc các vị chức sắc, chức việc cùng bà con tín đồ Họ đạo Cao Đài thành phố Hải Phòng dồi dào sức khỏe, năm mới an khang thịnh vượng./.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 81617
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 8
24
(Tự động cập nhật lúc 13/08/2020 09:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1612
Tổng số truy cập: 13276472