Trang chủ

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Công tác GPMB Dự án đầu tư xây dựng Khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Đông Khê 2 trên địa bàn phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 26/02/2018 | 08:30 | Lượt xem: 2893

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Quận ủy về việc tuyên truyền vận động các hộ dân bàn giao mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng Khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Đông Khê 2 trên địa bàn phường Đằng Giang. Tổ "tuyên truyền, vận động GPMB" của Quận uỷ đã phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên trong việc phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ với phường. Công tác tuyên truyền, vận động các hộ dân trong dự án triển khai tích cực và tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng của các hộ dân trong vùng dự án kịp thời báo cáo đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ - kiêm Tổ trưởng tổ tuyên truyền, vận động GPMB.

Qua tuyên truyền, vận động tất cả các hộ dân trong vùng dự án gồm 24 kiot và 01 phòng bảo vệ đều ủng hộ các chủ trương của thành phố và Quận. Các kiến nghị của các hộ dân về các vấn đề liên quan đến quyền lợi đều được các cơ quan chuyên môn giải đáp, từng bước tháo gỡ theo quy định của pháp luật. Đến thời điểm hiện nay toàn bộ các hộ dân trong vùng dự án đã nhận kinh phí bồi thường, hỗ trợ theo Quyết định phê duyệt phương án của UBND quận và tự giác tháo dỡ, bàn giao mặt bằng để thực hiện Dự án.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 81617
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 8
24
(Tự động cập nhật lúc 15/08/2020 21:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1603
Tổng số truy cập: 13293817