Trang chủ

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Quận ủy Ngô Quyền Lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội 13 của Đảng và Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 23
Ngày đăng 01/06/2020 | 11:39 | Lượt xem: 215

Sáng ngày 29/5, Quận ủy Ngô Quyền tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí Nguyên lãnh đạo quận vào dự thảo văn kiện Đại hội 13 của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có đồng chí Đào Trọng Đức – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí: Đinh Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, các đồng chí Nguyên Bí thư Quận ủy, Nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND quận các thời kỳ, các đồng chí thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội XXIII Đảng bộ quận.

Đồng chí Đào Trọng Đức - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Nguyên lãnh đạo quận đều nhất trí cao cho rằng Dự thảo báo cáo chính trị trình Hội nghị trung ương Đảng lần thứ XIII và đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXIII được chuẩn bị công phu, bố cục hợp lý, cấu trúc chặt chẽ, có cơ sở khoa học vững vàng. Nội dung dự thảo báo cáo đảm bảo tính khái quát, tổng hợp cao; bám sát thực tiễn, có chất lượng và sâu sắc...

Góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội 13 của Đảng, một số đại biểu có ý kiến cho rằng cần chú ý các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; có định hướng nhóm nhiệm vụ, giải pháp về việc đón làn sóng chuyển dịch đầu tư mới từ các nước ngoài vào Việt Nam bảo đảm phù hợp với những thay đổi của thực tiễn hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Đức Vịnh - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Nguyên Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy,

Nguyên Bí thư Quận ủy phát biểu tại Hội nghị

Tham gia vào Dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXIII, nhiều ý kiến đề nghị phần Khái quát chung của báo cáo phải dựa trên nền báo cáo của Thành ủy và bối cảnh thực tiễn, cần bổ sung không khí phấn khởi của người dân thành phố trước tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững; thành phố có những bước phát triển đột phá về kinh tế - xã hội, chỉnh trang đô thị. Đặc biệt là sự tin tưởng của người dân trước sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và quận, điều này đã được kiểm chứng sau đợt dịch Covid – 19 với việc Hải Phòng dù là địa phương có nguy cơ cao nhưng vẫn giữ được địa bàn không xuất hiện ca dương tính. Những nhiệm vụ trọng tâm cần nêu được giải pháp cụ thể; bổ sung vấn đề xây dựng đô thị thông minh. Đối với công tác xây dựng Đảng cần tiếp tục tập trung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Chỉ thị 05, coi trọng vấn đề công tác cán bộ….

Đồng chí Nguyễn Xuân Phi - Nguyên Thành ủy viên, Nguyên Bí thư Quận ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đào Trọng Đức – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu, rất cần thiết của các đồng chí Nguyên lãnh đạo quận, đây là nền tảng, cơ sở sẽ giúp cho Ban Thường vụ Quận ủy, Tiểu ban văn kiện Đại hội hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đào Trọng Đức - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy kết luận Hội nghị

Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng nhấn mạnh các ý kiến phát biểu tại hội nghị cũng như ý kiến trực tiếp bằng văn bản sẽ được Ban Thường vụ Quận ủy, Tiểu ban văn kiện Đại hội tiếp thu, từ đó tiếp tục nghiên cứu, bổ sung, làm sâu sắc thêm một số nội dung để Báo cáo chính trị trình Đại hội quận lần thứ 23 dự kiến tổ chức Đại hội vào đầu tháng 7 phải xứng tầm một Báo cáo trung tâm của Đại hội, thể hiện tầm nhìn, định hướng xuyên suốt của toàn Đảng bộ và có tính khả thi cao, đáp ứng yêu cầu công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ quận trong tình hình mới.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71608
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 08/07/2020 01:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1700
Tổng số truy cập: 12961938