Trang chủ

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Lãnh đạo Quận Ngô Quyền thăm, tặng quà tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 02/9
Ngày đăng 27/08/2020 | 01:36 | Lượt xem: 222

Sáng ngày 27/8/2020, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận thành lập 3 đoàn công tác đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn quận nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2020).

Đoàn 1 do đồng chí Đào Trọng Đức, TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà bà Vũ Thị Như, Cán bộ tiền khởi nghĩa và ông Đặng Nam, cán bộ Lão thành cách mạng. Đoàn 2 do đồng chí Đinh Minh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà ông Dương Đình Bái và ông Vũ Quốc Linh là cán bộ lão thành cách mạng. Đoàn 3 do đồng chí Trịnh Quang Trường, Phó Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm ông Trần Giao là cán bộ tiền khởi nghĩa, ông Vũ Hồng Quảng và bà Ngô Thị Xuân là cán bộ Lão thành cách mạng.

Đồng chí Đào Trọng Đức, TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận
thăm hỏi, động viên bà Vũ Thị Như - Cán bộ Tiền khởi nghĩa

Đến thăm các gia đình, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, giành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo.

Đồng chí Đinh Minh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận
thăm và tặng quà ông Dương Đình Bái - Cán bộ Lão thành cách mạng

Đồng chí Trịnh Quang Trường, Phó Bí thư Quận ủy
thăm và tặng quà ông Vũ Hồng Quảng - Cán bộ lão thành cách mạng

Trong dịp này, Quận Ngô Quyền triển khai tặng quà cho 27 đồng chí là lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang và Bà mẹ Việt Nam anh hùng đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Đồng thời, quận tổ chức chuyển quà tặng của thành phố trị giá 5.000.000 đồng đến tận tay các đối tượng chính sách./.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 24/09/2020 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2948
Tổng số truy cập: 13615077