Trang chủ

Hoạt động UBND

Trường Tiểu học Chu Văn An khai giảng và phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ”
Ngày đăng 05/09/2019 | 10:29 | Lượt xem: 398

Sáng 5/9, học sinh toàn thành phố bước vào Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 đầy hân hoan phấn khởi. Đồng chí Bùi Đức Quang - Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan đến dự Lễ Khai giảng tại Trường Tiểu học Chu Văn An và phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ” - trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các vị đại biểu cùng thầy và trò nhà trường nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020; ôn lại những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định những thành tích đó là niềm vui, niềm vinh dự tự hào, nguồn động viên cổ vũ lớn lao với mỗi cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Nhân dịp này, Trường Tiểu học Chu Văn An vinh dự được Chính phủ và UBND thành phố tặng Cờ thi đua "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua".

Để tiếp tục thực hiện di chúc của Bác Hồ trước lúc đi xa "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không. Dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không…" cán bộ, giáo viên nhà trường phấn đấu là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, mỗi em học sinh phấn đấu là một thành viên tích cực, là bông hoa đẹp giành nhiều thành tích, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt để sau này trở thành công dân mẫu mực của một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.


Chương trình trao tặng 478 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1 Trường Tiểu học Chu Văn An

Tại Lễ Khai giảng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Thị Hòa đã phát động Chương trình "Giữ trọn ước mơ" - trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Trong năm học mới 2019-2020, chương trình sẽ trao tặng 40.534 mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho học sinh bước vào lớp 1 trên toàn thành phố. Chương trình góp phần tạo sự chuyển biến tích cực, nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, đồng thời hướng đến mục tiêu nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn quốc gia cho trẻ em khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 20
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 2
24
(Tự động cập nhật lúc 22/02/2020 17:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1439
Tổng số truy cập: 11367120