Trang chủ

Hoạt động UBND

Quận Ngô Quyền trao tặng hỗ trợ các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn ngừng hoạt động kinh doanh dịch vụ, mưu sinh nhỏ lẻ trên địa bàn
Ngày đăng 05/04/2020 | 04:30 | Lượt xem: 602

Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và thành phố; Đảng ủy, chính quyền và toàn thể người dân Quận Ngô Quyền đã quyết liệt thực hiện các biện pháp cấp bách nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh.

Việc triển khai đồng bộ, gấp rút các biện pháp thực hiện chỉ đạo việc cách ly xã hội, hạn chế một số hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu đã ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống của người dân trên địa bàn, đặc biệt là đối với các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn.

Để cơ bản bảo đảm cuộc sống của những đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh, Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Ngô Quyền và các phường thuộc quận, bằng nguồn lực xã hội hóa, đã thực hiện hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải ngừng hoạt động kinh doanh, dịch vụ do phòng chống dịch Covid-19, với mức hỗ trợ 100.000 đồng/hộ/ngày trong thời gian 15 ngày.

Tổng số hộ trên địa bàn quận được hỗ trợ là 156 hộ, với tổng số tiền là 234 triệu đồng. Công tác hỗ trợ đột xuất trên được nhân dân ủng hộ, đồng tình, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của quận trong giai đoạn hiện nay.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 24/09/2020 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 3027
Tổng số truy cập: 13614847