Trang chủ

Hoạt động UBND

Quán triệt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Lạc Viên, Đông Khê
Ngày đăng 03/08/2020 | 03:37 | Lượt xem: 256

Chiều ngày 03/8/2020 đồng chí Trịnh Quang Trường - Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND phường Lạc Viên về việc quán triệt công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Tại buổi làm việc đồng chí Trịnh Quang Trường đã chỉ đạo Đảng ủy, UBND phường Lạc viên cần xác định công tác phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu; quyết tâm không để dịch bệnh xâm nhập địa bàn. 

Trong thời gian tới, phường Lạc Viên cần quán triệt, triển khai nghiêm túc các chỉ đạo của Trung ương, Thành ủy và Quận ủy dựa vào tình hình thực tế tại địa phương, thường xuyên cập nhật, triển khai kịp thời những chỉ đạo mới; kịp thời báo cáo, xin ý kiến cấp có thẩm quền và cơ quan chuyên môn để ứng phó chính xác, hiệu quả trước nguy cơ của bệnh dịch. Tiếp tục làm tốt công tác khai báo ý tế, tạm trú, tạm vắng để kiểm soát những người đến từ vùng dịch, từ địa phương khác, người nước ngoài đến sinh sống, làm việc trên địa bàn. Phát hut hiệu quả của các tổ công tác và giám sát từ người dân.

Trong ngày, đồng chí Lê Chưởng - Uỷ viên BTV Quận ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND phường Đông Khê trong việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 24/09/2020 01:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2874
Tổng số truy cập: 13614476