Trang chủ

Tin từ cơ sở

Phường Gia Viên: Nhiều hoạt động đẩy mạnh chương trình y tế học đường
Ngày đăng 16/04/2019 | 10:37 | Lượt xem: 953

Trạm Y tế phường Gia Viên (Quận Ngô Quyền) vừa phối hợp tổ chức buổi truyền thông phòng chống bệnh sởi, bệnh sốt xuất huyết cho trên 600 giáo viên và học sinh tại trường Tiểu học Kim Đồng.

Tại buổi truyền thông, đông đảo giáo viên và học sinh của nhà trường đã được nghe bác sĩ Vũ Đức Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Quyền thông tin tình hình dịch bệnh sởi, bệnh sốt xuất huyết trên toàn quốc và tại Hải Phòng; các đặc điểm chủ yếu của bệnh cũng như các biến chứng, cách phòng chống dịch bệnh.

Sau khi được bổ sung kiến thức, giáo viên và học sinh trường tiểu học Kim Đồng sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương, địa bàn nơi mình sinh sống.

* Trước đó, thực hiện Kế hoạch chương trình y tế học đường năm 2019, Trạm Y tế phường Gia Viên cũng đã thành lập đoàn khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường THCS Lý Tự Trọng.

Đây là một hoạt động phối hợp giữa Trạm y tế với nhà trường trong việc quản lý sức khỏe học sinh. Nhân dịp này, gần 500 học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã được các y bác sĩ kiểm tra sức khỏe định kỳ, chuyển khám chuyên khoa những học sinh phát hiện các bệnh.

TN  

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 19/09/2020 18:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2731
Tổng số truy cập: 13564675