Trang chủ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Quận ủy Ngô Quyền: Tổ chức Hội nghị đối thoại với đoàn viên, thanh niên quận tham dự
Ngày đăng 24/03/2017 | 07:48 | Lượt xem: 1090

Sáng 23/3/2017, Quận ủy Ngô Quyền tổ chức đối thoại giữa Bí thư Quận ủy với cán bộ, đoàn viên, thanh niên quận năm 2017. Hơn 100 cán bộ đoàn viên, thanh niên quận tham dự.

Đồng chí Bí thư Quận ủy Ngô Quyền Nguyễn Xuân Phi giới thiệu tình hình phát triển kinh tế xã hội của quận thời gian qua đến cán bộ, đoàn viên thanh niên tham dự. Tại hội nghị, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, nhiều đoàn viên thanh niên đặt ra những câu hỏi hết sức thiết thực và ý nghĩa liên quan đến công tác thanh thiếu nhi và tổ chức Đoàn trong toàn quận. Trong đó tập trung một số vấn đề như công tác giáo dục tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trong tình hình mới; định hướng đoàn viên thanh niên tiếp cận thông tin qua mạng xã hội; quyền lợi, nghĩa vụ của thanh niên khi tham gia nghĩa vụ quân sự ở địa phương...

Nhiều vấn đề được lãnh đạo quận và các cơ quan, ban ngành liên quan trả lời trực tiếp, qua đó giúp cho đông đảo đoàn viên, thanh niên tin tưởng hơn vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sự lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền quận. Đồng thời góp phần làm tăng thêm tinh thần xung kích trong thanh niên, giúp thanh niên quận tiếp tục hưởng ứng tích cực các cuộc vận động do các cấp tổ chức.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71608
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 04/07/2020 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1629
Tổng số truy cập: 12928998