Trang chủ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội Phụ nữ Công an Quận Ngô Quyền khánh thành nhà “Mái ấm tình thương”
Ngày đăng 27/12/2019 | 09:53 | Lượt xem: 1099

Sáng 27-12, Hội Phụ nữ Công an Quận Ngô Quyền phối hợp với Hội LHPN Quận Ngô Quyền tổ chức khánh thành nhà “Mái ấm tình thương” tặng chị Lương Hồng Lũy – Hội viên phụ nữ chi hội 35 phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền.

Chị Lương Hồng Lũy là hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Vạn Mỹ. Chồng chị mất sớm, chị không có công việc ổn định, bản thân lại ốm đau nhưng vẫn cố gắng đi làm để nuôi 3 con ăn học. Gia đình chị Lũy ở trong gian nhà cấp 4 được xây từ những năm 80 của thế kỷ trước xuống cấp nghiêm trọng, dột nát, không đảm bảo an toàn, nhất là trong mùa mưa bão.

Hội phụ nữ CATP tặng quà gia đình chị Lương Hồng Lũy.

Với sự chung tay giúp sức của các cấp chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể, Hội Phụ nữ Công an quận Ngô Quyền cũng như người thân họ hàng, sau hơn 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp đã hoàn thiện. Trong đó, Hội phụ nữ Công an quận Ngô Quyền hỗ trợ 20 triệu đồng.

Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an quận Ngô Quyền tặng quà gia đình chị Lương Hồng Lũy.

Với ngôi nhà "Mái ấm tình thương" này, Hội Phụ nữ Công an quận Ngô Quyền mong muốn góp phần giúp gia đình chị Lương Hồng Lũy từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống… Niềm vui này với gia đình chị Lũy càng có ý nghĩa khi tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đã cận kề.

Nhân dịp khánh thành nhà mới, chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và tổ dân phố đã tặng gia đình chị những phần quà động viên đầy thiết thực.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 19/09/2020 18:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2749
Tổng số truy cập: 13564424