Trang chủ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Quận Ngô Quyền tổ chức truy tặng Danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”
Ngày đăng 07/08/2015 | 09:41 | Lượt xem: 871

(VPQU)_Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Quận Ngô Quyền chỉ đạo các phường tổ chức truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”

Trong đợt này, Quận Ngô Quyền có 04 cá nhân được truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" thuộc các phường Lương Khánh Thiện, Vạn Mỹ, Đông Khê và Lạch Tray. Tại các buổi lễ, lãnh đạo Quận ủy - UBND - UB MTTQ quận đã trao bằng công nhận và tặng hoa cho thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng được truy tặng.

Đến nay, Quận Ngô Quyền đã được Chủ tịch nước quyết định phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" cho 51 mẹ, trong đó có 06 mẹ còn sống. Đây là sự ghi nhận, tri ân và tôn vinh của đất nước đối với quá trình cống hiến, sự hi sinh cao cả cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc của các mẹ; Là hành động thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta; Là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận Ngô Quyền.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 81617
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 8
24
(Tự động cập nhật lúc 15/08/2020 19:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1557
Tổng số truy cập: 13293380