Trang chủ

Hoạt động HĐND các cấp

Phường Lê Lợi (quận Ngô Quyền) Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đại biểu ứng cử HĐND các cấp
Ngày đăng 02/04/2021 | 10:54 | Lượt xem: 202

Tối 1-4, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lê Lợi (quận Ngô Quyền) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, có đồng chí Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Tại hội nghị, phường Lê Lợi tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 6 đại biểu ứng cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, gồm các đồng chí: Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố, ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa 16; Trần Thị Thanh Minh, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, Trường Chính trị Tô Hiệu, ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa 16; Phạm Văn Tân, Phó bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Lê Chân, ứng cử đại biểu HĐND quận Lê Chân khóa 19; Trần Thiện Toàn, công chức Địa chính - xây dựng phường Đông Hải, ứng cử đại biểu HĐND phường Đông Hải (quận Hải An); Trần Thị Minh Hồng, Chủ tịch Hội Khuyến học, Bí thư chi bộ TDP số 2 phường Lê Lợi, ứng cử đại biểu HĐND phường Lê Lợi và Nguyễn Quang Trung, Ủy viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh phường Lê Lợi, ứng cử đại biểu HĐND phường Lê Lợi.

Nhận xét về 6 đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang sinh sống trên địa bàn, các cử tri phường Lê Lợi đánh giá 6 đại biểu đều là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, trình độ chuyên môn, có nhiều đóng góp thiết thực, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương, nơi công tác, có mối liên hệ mật thiết với nhân dân. Các ứng cử đều xứng đáng là người đại biểu nhân dân. Cử tri cũng bày tỏ mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, chung sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Cùng với đó, cử tri mong rằng, các đại biểu sẽ tích cực tham gia các hoạt động của chi bộ và tổ dân phố; có ý kiến với thành phố sớm điều chỉnh sự bất hợp lý của hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư Trại lính.

Thay mặt các đại biểu ứng cử HĐND các cấp đang cư trú tại phường Lê Lợi, đồng chí Lê Anh Quân, Phó chủ tich Thường trực UBND thành phố cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, tin tưởng của các cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, cá nhân đồng chí và các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp đang cư trú trên địa bàn phường xin hứa không phụ niềm tin của cử tri, cố gắng, nỗ lực hết mình thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đưa ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cấp chính quyền.

Tại hội nghị, 100% cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm cả 6 đại biểu nêu trên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các cử tri Tổ dân phố số 2 phường Lê Lợi biểu quyết tín nhiệm đối với

các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 51646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 5
24
(Tự động cập nhật lúc 15/05/2021 00:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1730
Tổng số truy cập: 16464110