Trang chủ

Hoạt động UBND

Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Ngày đăng 25/05/2017 | 07:07 | Lượt xem: 1283

(CTTĐTNQ) - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, chiều 25-5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã đến thăm, tặng quà thiếu nhi trên địa bàn Quận Ngô Quyền.

(CTTĐTNQ) - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, chiều 25-5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã đến thăm, tặng quà thiếu nhi trên địa bàn Quận Ngô Quyền. Cùng đi có các đồng chí: Bùi Thanh Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền; Đào Khánh Hà - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và lãnh đạo một số sở, ban, ngành thành phố.

Đến thăm, tặng quà Trường Mầm non Hải Viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã cùng lãnh đạo Quận Ngô Quyền, phường Đông Khê và đại diện Ban cha mẹ học sinh, các thầy cô trong trường ân cần tặng, chia quà cho các cháu.


Đoàn đến thăm và tặng quà cô trò Trường Mầm non Hải Viên

Thăm, tặng quà em Bùi Đức Tài, sinh năm 2006, ở số 5 ngách 14 ngõ 189 Đông Khê, phường Đông Khê (là học sinh lớp 5A4, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, bị bệnh teo cơ, đi lại phải có người giúp đỡ. Gia đình đã phải bán nhà để chữa bệnh cho em. Hiện tại em đang ở nhờ nhà ông bà nội, bố mẹ không có việc làm ổn định nhưng em đã nỗ lực vươn lên và luôn đạt thành tích cao trong học tập) và em Ngô Ngọc Cường, sinh năm 2006, ở số 32/99 ngõ Cấm, phường Gia Viên (là học sinh lớp 5B, Trường Tiểu học Kim Đồng, 4 năm liền đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, năm học 2015-2016 đạt giải Ba cuộc thi Sơn Ca cấp quận, gia đình thuộc hộ nghèo của phường, bố mẹ bỏ nhau, ở với bà ngoại, mẹ em không có việc làm ổn định, một mình bà nuôi 2 anh em Cường ăn học), gia đình 2 em đều thuộc diện hộ nghèo của quận, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ niềm cảm mến, vui mừng biểu dương những thành tích mà các em đạt được trong năm học qua.


Phó Bí thư TU, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng tặng quà cho cháu Bùi Đức Tài


Tặng quà cháu Ngô Ngọc Cường

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, chăm ngoan, học giỏi, phát huy những kết quả đã đạt được để giành thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm động viên, tạo mọi điều kiện để các em phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 29/07/2021 01:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1748
Tổng số truy cập: 17501709