Trang chủ

Hoạt động UBND

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2017
Ngày đăng 29/05/2017 | 02:28 | Lượt xem: 1226

Sáng nay 29/5/2017, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh quận tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2017. Lớp học diễn ra trong 2 ngày 29-30/5/2017. Tham gia lớp học có 130 học viên là chuyên viên các phòng, ban, ngành thuộc quận; công chức các phường, Tổ trưởng bộ môn, giáo viên các Trường THPT trên địa bàn quận.

Đến dự khai giảng có các đồng chí: Đại tá Đoàn Văn Ánh – Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố; Khúc Văn Phung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận cùng 130 học viên là chuyên viên các phòng, ban, ngành thuộc quận; công chức các phường, Tổ trưởng bộ môn, giáo viên các Trường THPT trên địa bàn quận.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được giảng viên Đại tá Đoàn Văn Ánh, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự thành phố hướng dẫn, nghiên cứu, tìm hiểu nội dung các kiến thức lý luận chính trị và thực tiễn thông qua 2 chuyên đề, bao gồm:

  1. 1. Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh.
  2. 2. Chiến lược quốc phòng, an ninh, một số nước có liên quan đến quốc phòng và an ninh của Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho các đối tượng 4 mở rộng nắm được những nội dung chủ yếu về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta; các biện pháp phòng chống để vận dụng trong tổ chức của cơ quan đơn vị cũng như trên nhiệm vụ công tác của của bản thân học viên góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 29/07/2021 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2346
Tổng số truy cập: 17504096