Trang chủ

Hoạt động UBND

Thông báo của Sở Giao thông vận tải về việc phân luồng giao thông tạm thời đường Cầu Đất và các tuyến phố lân cận
Ngày đăng 09/04/2019 | 08:51 | Lượt xem: 750

Thực hiện Thông báo số 113/TB-UBND ngày 18/3/2019 của UBND thành phố về Kết luận của Chủ tịch UBND thành phố tại cuộc họp về việc điều chỉnh phân luồng đường Cầu Đất và các tuyến lân cận, Sở Giao thông vận tải vừa có thông báo về việc phân luồng giao thông tạm thời đường Cầu Đất và các tuyến phố lân cận.

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 10/4/2019, điều chỉnh phân luồng giao thông tạm thời đường Cầu Đất và các tuyến lân cận cụ thể như sau:

Đường Cầu Đất: Một chiều từ ngã 4 Thành Đội đến ngã 4 Cầu Đất - Trần Phú đối với tất cả các phương tiện. (Phân luồng cũ: Một chiều từ ngã 4 Cầu Đất đến ngã 4 Thành Đội đối với tất cả các phương tiện)

Đường Mê Linh: Một chiều từ ngã 4 Mê Linh - Nguyễn Đức Cảnh đến ngã 4 Mê Linh – Tô Hiệu đối với tất cả các phương tiện. (Phân luồng cũ: Một chiều từ ngã 4 Hồ Sen đến ngã 4 Mê Linh – Nguyễn Đức Cảnh đối với tất cả các phương tiện)

Đường Lê Lợi: Một chiều từ ngã 3 Phạm Minh Đức đến ngã 4 Thành Đội đối với tất cả các phương tiện. (Phân luồng cũ: Một chiều từ ngã 4 Thành Đội đến ngã 3 Phạm Minh Đức đối với tất cả các phương tiện)

Đường Phạm Minh Đức: Một chiều từ ngã 6 Máy Tơ đến ngã 3 giao với Lê Lợi đối với ô tô. Hai chiều với xe máy, xe đạp, xe thô sơ. (Phân luồng cũ: Một chiều từ ngã 3 giao với Lê Lợi đến ngã 6 Máy Tơ đối với ô tô, hai chiều với xe máy, xe đạp, xe thô sơ)

Đường Lương Khánh Thiện: Một chiều từ Ngã 3 Lương Khánh Thiện - Phạm Ngũ Lão đến ngã 6 Máy Tơ đối với ô tô. Hai chiều với xe máy, xe đạp, xe thô sơ. (Phân luồng cũ: Một chiều từ ngã 3 Lương Khánh Thiện – Phạm Ngũ Lão đến ngã 4 Rạp Công nhân đối với tất cả các phương tiện; Một chiều từ ngã 6 Máy Tơ đến ngã 3 Lương Khánh Thiện – Phạm Ngũ Lão đối với tất cả các phương tiện)

Đường Hai Bà Trưng (từ ngã 4 Hai Bà Trưng - Mê Linh đến ngã 4 Rạp Công Nhân): Hai chiều đối với tất cả các phương tiện. (Phân luồng cũ: Một chiều từ ngã 4 Rạp Công nhân đến ngã 4 Hai Bà Trưng – Mê Linh đối với ô tô, hai chiều với xe máy, xe đạp, xe thô sơ)

Đường Hoàng Văn Thụ (đoạn trước Quán hoa trung tâm) (từ ngã 4 Cầu Đất - Nguyễn Đức Cảnh đến ngã 4 Hoàng Văn Thụ - Quang Trung): Hai chiều đối với tất cả các phương tiện. (Phân luồng cũ: Một chiều từ ngã 4 Hoàng Văn Thụ - Quang Trung đến ngã 4 Cầu Đất đối với tất cả các phương tiện)

Đường trước tượng Nữ tướng Lê Chân: Một chiều từ ngã 4 giao với đường Quang Trung đến ngã 4 giao với Nguyễn Đức Cảnh đối với tất cả các phương tiện. (Phân luồng cũ: Hai chiều đối với tất cả phương tiện)

Đường Lê Chân: Một chiều từ ngã 3 Mê Linh – Lê Chân đến ngã 4 Cầu Đất - Lê Chân đối với ô tô. Hai chiều với xe máy, xe đạp, xe thô sơ. (Phân luồng cũ: Một chiều từ Cầu Đất đến Mê Linh đối với ô tô, hai chiều đối với xe máy, xe đạp, xe thô sơ).

Sở Giao thông vận tải đề nghị người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn giao thông của các lực lượng chức năng tại hiện trường và tuân thủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ theo quy định.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 29/07/2021 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2342
Tổng số truy cập: 17503643