Trang chủ

Hoạt động UBND

Quận Ngô Quyền đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của thành phố
Ngày đăng 28/01/2016 | 04:57 | Lượt xem: 2477

Ngày 27/01/2016, tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua khối các quận thuộc thành phố, Quận Ngô Quyền được UBND thành phố trao cờ thi đua xuất sắc năm 2015.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Quận Ngô Quyền được nhận Cờ Thi đua xuất sắc của thành phố khối quận bao gồm các quận: Hồng Bàng, Lê Chân, Kiến An, Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn, Ngô Quyền. Năm vừa qua, được sự quan tâm  của Trung ương, thành phố, các Sở, ngành thành phố và sự phối hợp của các quận, huyện bạn; Quận Ngô Quyền đã phát huy tiềm năng lợi thế, tập trung các nguồn lực và phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; xây dựng đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân vững mạnh.

Năm 2016, tiếp tục đón nhận sự quan tâm của trung ương, thành phố và các Sở, ngành thành phố, chủ động khắc phục khó khăn, thách thức, với một tâm thế mới Quận Ngô Quyền tiếp tục phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị của quận và thực hiện thắng lợi chủ đề năm của thành phố "Tăng cường kỷ cương thu, chi ngân sách; cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh"./.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 90
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 28/09/2021 23:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1495
Tổng số truy cập: 18086858