Trang chủ

Kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền

Trường Sao Sáng 6: Tổ chức Hội giảng “Mừng Đảng - Mừng Xuân”
Ngày đăng 01/01/2021 | 08:46 | Lượt xem: 113

Lập thành tích chào mừng 60 năm ngày thành lập quận Ngô Quyền nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, trường Mẫu giáo Sao Sáng 6 đã tổ chức hội giảng "Mừng Đảng - Mừng Xuân" thực hiện giải pháp sáng tạo "Vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học tích cực trong tổ chức hoạt động học cho trẻ" năm học 2020-2021 với nhiều tiết dạy đạt kết quả cao. Các giáo viên được bốc thăm Lĩnh vực phát triển và nghiên cứu lựa chọn đăng ký bài dạy.

Với phương châm: đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ và ứng dụng công nghệ thông tin trong tiết học. Đây là cơ hội để giáo viên trao đổi những kiến thức, học hỏi kinh nghiệm để đưa ra phương pháp dạy học giúp cho trẻ lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Nét nổi bật của hội giảng "Mừng Đảng – Mừng Xuân" là cả 10 tiết học đều đã khai thác và vận dụng những phương pháp dạy học tích cực với các hình thức tổ chức phong phú. Và sau mỗi tiết dạy BGH nhà trường cùng với giáo viên góp ý, nhận xét, cùng đi đến thống nhất những ưu điểm và hạn chế nhằm nâng cao tay nghề cho giáo viên.

Hội giảng "Mừng Đảng – Mừng Xuân" thực hiện GPST "Vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học tích cực trong tổ chức họa động học cho trẻ" là minh chứng cho phong trào thi đua "Dạy tốt – học tốt" của trường Mẫu giáo Sao Sáng 6

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 29/07/2021 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2354
Tổng số truy cập: 17503524