Trang chủ

Kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền

Trường THCS Lê Hồng Phong nô nức tập luyện cho chuyên đề "Chúng em là măng non đất cảng"
Ngày đăng 02/03/2021 | 08:51 | Lượt xem: 172

Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền, thành lập phường Đồng Quốc Bình Vừa qua, gần 1000 học sinh toàn trường cùng các thầy cô giáo nô nức tập luyện các tiết mục cho chuyên đề " Chúng em là măng non đất Cảng"

Trong không khí đất trời chuẩn bị vào xuân, các thầy cô giáo và các em học sinh cũng vui mừng, say sưa tập luyện những tiết mục văn nghệ, những hoạt cảnh, nội dung về truyền thống lịch sử của dân tộc, của thành phố, địa phương để thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn. Những trò chơi hiểu biết giúp các em học sinh có thêm kiến thức hiểu biết về quê hương mình. Trong quá trình chuẩn bị cho chuyên đề, nhà trường tạo điều kiện, sân chơi để các em bồi đắp thêm tình cảm quê hương, đất nước, tự hào về truyền thống dân tộc.

Các thầy cô giáo cũng chăm chỉ, nghiêm túc tập luyện tiết mục để tham gia buổi biểu diễn văn nghệ kỉ niệm 60 năm thành lập quận Ngô Quyền. Tiết mục thay lời biết ơn của tất cả cán bộ giáo viên nhà trường đến với cha ông đã xây dựng phát triển thành phố giàu mạnh như ngày hôm nay. Tiết mục sẽ hòa cùng lời ca để góp phần đem đến một đêm diễn thành công nhất.

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch covid, chuyên đề và buổi biểu diễn đã tạm thời hoãn lại những không vì thế làm giảm đi lòng nhiệt tình của cô và trò trường THCS Lê Hồng Phong. Các thầy cô và các em học sinh nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và các chương trình có thể được thực hiện mang đến niềm vui cho mọi người.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 29/07/2021 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2338
Tổng số truy cập: 17503780