Trang chủ

Kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền

Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Du hưởng ứng hướng tới các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 01/03/2021 | 08:59 | Lượt xem: 202

Sáng ngày 24/2/2021, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Du đã có hoạt động thiết thực, chia sẻ những khó khăn cùng với nhà nông trong đại dịch Covid- 19 đồng thời hưởng ứng hướng tới các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Ngô Quyền. Được sự  chỉ đạo của đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Công đoàn Trường tiểu học Nguyễn Du đã kết hợp với  nông dân huyện Tiên Lãng giải cứu hàng hóa,  nông sản của bà con trong mùa dịch.

          Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nông sản của bà con nông dân trong huyện không có nơi tiêu thụ,  ùn ứ và có nguy cơ mất trắng do hư hỏng lâu ngày. Trường Tiểu học Nguyễn Du là một tập thể đoàn kết, nhiệt tình trong mọi hoạt động và đặc biệt là hoạt động nhân đạo,  từ thiện nên ngay lập tức hơn 3 tấn nông sản đã được cán bộ, công nhận viên nhà trường mua và vận chuyển từ cánh đồng đến trường học.  Các mặt hàng nông sản vô cùng tươi,  ngon và là nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình như:  trứng, rau xanh,  hành,  tỏi,  ngô,  cà chua...  Sau thời gian vất vả chăm sóc,  nay mùa vụ bội thu và người nông dân đã được chia sẻ phần nào những khó khăn. Còn những người giáo viên trong công đoàn Trường tiểu học Nguyễn Du nói riêng và công đoàn ngành giáo dục nói chung cũng thật vui vì vừa mua được nông sản tươi ngon, rõ nguồn gốc vừa giúp được người nông dân. Qua đó càng khẳng định thêm tinh thần" tương thân tương ái".

          Đây là việc làm rất ý nghĩa, mang tính nhân văn nên Công đoàn nhà trường sẽ duy trì và tổ chức thường xuyên, trong mọi  hoạt động, không chỉ ở trong mùa dịch.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 29/07/2021 01:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1784
Tổng số truy cập: 17501788