Trang chủ

Kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền

Trường Mẫu giáo Sao Sáng 2 cùng tìm hiểu về Quận Ngô Quyền của bé qua nhưng trang sách
Ngày đăng 27/03/2021 | 10:29 | Lượt xem: 466

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập quận Ngô Quyền, nhằm giúp trẻ có thêm nhận thức, hiểu biết về thành phố Hải Phòng, quận Ngô Quyền thân yêu 60 năm xây dựng và phát triển, Trường mẫu giáo Sao Sáng 2  đã tổ chức chuyên đề "Cùng bé tìm hiểu về quận Ngô Quyền 60 mùa xuân qua những trang sách".

Các bé được cô giáo hướng dẫn sưu tầm những tranh ảnh, những câu chuyện kể về quận Ngô Quyền, thành phố Hải phòng. Kể, đọc cho trẻ nghe những câu chuyện về quận Ngô Quyền xưa và nay. Khuyến khích trẻ tìm hiểu thêm về những địa danh trên địa bàn quận Ngô Quyền qua ông bà, bố mẹ và những người lớn tuổi. Mỗi tên đường, tên phố, vườn hoa, công viên đều mang một lịch sử riêng rất đỗi tự hào. Đó cũng là tình yêu mà các bé dành cho thành phố Hải Phòng, quận Ngô Quyền thân yêu của bé.

Mỗi lớp học đều xây dựng góc sách, thư viện thân thiện tại lớp, tuyên truyền, vận động phụ huynh tham gia đóng góp, ủng hộ sách cho tủ sách của lớp và nhà trường. Các cô giáo cũng thường xuyên hướng dẫn trẻ xem sách, cùng trẻ đọc sách, khuyến khích trẻ tham gia vào các  hoạt động với sách truyện ở lớp cũng như ở nhà, từ đó tạo cơ hội cho trẻ được tiếp cận và thường xuyên nghe đọc sách, giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu với sách và hình thành thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ, xây dựng niềm yêu thích khi được khám phá thế giới sách của trẻ. Nhà trường cũng phát động phong trào làm sách truyện sáng tạo, hội thi Bé kể chuyện về những địa danh của  quận Ngô Quyền… giúp trẻ có thêm những hiểu biết, nhận thức về con người, quê hương đất nước và đặc biệt là chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của quận Ngô Quyền, nơi bé đang sinh sống và học tập.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 31/07/2021 00:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1516
Tổng số truy cập: 17523176