Trang chủ

Kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền

Trường Tiểu học Kim Đồng: Quyên góp ủng hộ bạn nghèo vượt khó và nạn nhân chất độc da cam Năm học 2020-2021
Ngày đăng 27/03/2021 | 10:38 | Lượt xem: 697

Hưởng ứng cuộc vận động "Góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn" thông qua phong trào "Nuôi lợn siêu trọng" đầu Xuân giúp bạn nghèo vượt khó và nạn nhân chất độc da cam do Hội chữ thập đỏ – Phòng Giáo dục và Đào tạo – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ngô Quyền phát động, Hướng tới hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Quận Ngô Quyền, chiều ngày 25/3/2021 Liên đội Tiểu học Kim Đồng tổ chức quyên góp ủng hộ bạn nghèo vượt khó và nạn nhân chất độc da cam.

Tham gia hoạt động có Cô Đặng Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và 32 bạn học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh toàn trường.

Phần đầu chương trình là hội thi "Miss Hợi Hợi". Trong không khí rộn ràng,16 thí sinh đại diện cho 16 lớp. Ai cũng muốn mình thật đẹp để được giải hoa hậu và á hậu trong hội thi.Cuối cùng giải Miss Hợi Hợi thuộc về lớp 1A, Á Hậu 1- lớp 2A, Á Hậu 2 - lớp 1C.

Tiếp theo chương trình là phần tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể xuất sắc trong việc thực hiện phong trào "Nuôi lợn siêu trọng": Dẫn đầu là các lớp 1A, 1B, 1C, 2A, 4A. Nhà trường cũng đã biểu dương 55 bạn học sinh đi đầu trong phong trào. Điển hình là các bạn: Nguyễn Vũ Bảo Khánh 2A, Đỗ Hồ 2C, Phạm Thanh Trúc 3A, ….

 Hoạt động quyên góp ủng hộ bạn nghèo vượt khó và nạn nhân chất độc da cam đã thành truyền thống hàng năm của học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng. Qua  nhiều năm triển khai, phong trào đã thu hút được rất nhiều học sinh tham gia và gặt hái được những kết quả đáng khích lệ, góp phần giúp những học sinh nghèo và nạn nhân chất độc da cam được chia sẻ, giảm bớt khó khăn vươn lên trong học tập và trong  cuộc sống hàng ngày. Cuộc vận động trên đã góp phần tích cực vào việc giáo dục lòng nhân ái cho các em học sinh. 

   Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường khi đã dành một phần nhỏ của mình làm thành những món quà đầu xuân tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên khắp đất nước. Mong rằng: Phong trào "Nuôi lợn siêu trọng" của Liên đội Tiểu học Kim Đồng sẽ luôn duy trì và phát triển trong những năm học tiếp theo.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 100
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 21/10/2021 11:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1506
Tổng số truy cập: 18247270