Trang chủ

Phòng chống BĐKH

Truyền thông giảm nhẹ rủi ro thiên tai và phương châm 4 tại chỗ cho người dân phường Máy Chai
Ngày đăng 02/01/2017 | 02:17 | Lượt xem: 1584

Trong các ngày từ 24/12 đến 30/12/2016, Ủy ban nhân dân phường Máy Chai tổ chức truyền thông GNRRTT và phương châm 4 tại chỗ cho người dân phường Máy Chai.

Đến dự có Ban quản lý dự án phường, các giảng viên và gần 300 lượt người dân trên địa bàn phường. Đây là dịp để người dân phường Máy Chai nâng cao nhận thức về phòng chống biến đổi khí hậu; nguyên nhân gây biến đổi khí hậu và làm gì để thích ứng với biến đổi khí hậu và giảm nhẹ rủi ro thiên tai. Qua hội thảo, người dân nâng cao ý thức, kỹ năng về biến đổi khí hậu, phương châm 4 tại chỗ, những việc cần làm trước, trong và sau thiên tai cho hộ gia đình tại phường  Máy Chai để người dân có kế hoạch ứng phó với thiên tai giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra, chuẩn bị những việc làm cần thiết cho gia đình. Bên cạnh đó, tăng cường sự phối hợp công tác giữa các ban ngành, đoàn thể, trường học, tổ dân phố trong công tác xây dựng kế hoạch, ứng phó và khắc phục giảm nhẹ thiệt hại sau thiên tai.

Mặt khác, người dân có cơ hội được thảo luận tìm hiểu về phương châm 4 tại chỗ tại các tổ dân phố trên địa bàn phường, cùng với nhóm Cộng tác viên xây dựng kế hoạch hộ gia đình trước, trong và sau thiên tai  với các hình thức thể hiện phong phú, sinh động như xem hình ảnh, bài tập, đóng vai, thảo luận nhóm, liên hệ thực tế địa phương về  tình hình trẻ em...

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 71646
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 7
24
(Tự động cập nhật lúc 29/07/2021 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2456
Tổng số truy cập: 17504469