Trường Mẫu giáo Sao Sáng 6 tổ chức hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 21/03/2021 | 11:01 | Lượt xem: 631

Hòa chung trong không khí từng bừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ngô Quyền, trường Mẫu giáo Sao Sáng 6 tổ chức Lễ hội "Mùa xuân và Bé" với sự tham gia của tất cả các bé khối mẫu giáo với mong muốn giúp các bé có cơ hội được trải nghiệm, tích lũy kỹ năng sống, hình thành kỹ năng tự phục vụ.

Đây là một hoạt động kết hợp của sự tận tâm, sáng tạo và niềm vui. Khi tham gia lễ hội các bé không những được học kiến thức mới mà còn được trải nghiệm và tự phát hiện ra những điều lý thú, tạo cho bé có niềm say mê tìm hiểu các sự vật, hiện tượng xung quanh.

Lễ hội "Mùa xuân và Bé" được trường Sao Sáng 6 tổ chức là một sân chơi bổ ích để dạy các bé về ẩm thực, cách trang trí, bày tiệc, chế biến món ăn đơn giản. Từ hoạt động này, các bé biết chia sẻ, giúp đỡ người lớn và có thể làm những công việc vừa sức, thể hiện lòng biết ơn, tận hưởng được cảm giác vui sướng khi tự tay làm được món ăn nào đó. Bên cạnh đó bé được giao lưu, phối hợp với các bạn trong nhóm, biết hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong hoạt động tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh trong " Lễ hội Mùa xuân và Bé":

 

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 100
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 21/10/2021 10:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1801
Tổng số truy cập: 18246860