Trang chủ

Tin nổi bật

Ngân hàng Chính sách xã hội Quận Ngô Quyền: Huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư trên địa bàn quận
Ngày đăng 08/09/2021 | 02:04 | Lượt xem: 84

Tháng 12/2003, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận Ngô Quyền được thành lập và đi vào hoạt động để thực hiện tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn quận. Quá trình hoạt động sau gần 18 năm của NHCSXH trên địa bàn đã góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, ổn định xã hộivà đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo công ăn việc làm, giúp đỡ học sinh, sinh viên học hành trên con đường vươn tới ấm no hạnh phúc, tạo dựng được lòng tin đối với cấp ủy Đảng, Chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

Ngoài nhiệm vụ cho vay các chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ, Ngân hàng Chính sách xã hội quận còn thực hiện huy động tiền gửi tiết kiệm nhằm tạo thói quen tiết kiệm thường xuyên, tích lũy sử dụng trong tương lai cho người dân đồng thờihuy động tiết kiệm dân cư cũng tạo lập lên nguồn vốn để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội không vì mục đích lợi nhuận được Nhà nước đảm bảo 100% khả năng thanh toán, không phải mua bảo hiểm tiền gửi với hệ thống mạng lưới từ quận xuống phường, Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện điểm giao dịch lưu động hàng tháng vào 1 ngày cố định tại UBND phường nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân đến giao dịch. Với mức tiền từ 500.000đồngkhách hàng đã có thể mở  sổ tiết kiệm có kỳ hạn tại bất kỳ điểm giao dịch nào của NHCSXH; cơ chế lãi suất huy động phù hợp với thị trường cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Gửi tiền tại NHCSXH quận Ngô Quyền là bạn đang chung tay tạo lập nguồn lực giúp nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để thoát nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Mọi thông tin khách hàng liên hệ tại trụ sở NHCSXH quận Ngô Quyền- Địa chỉ: Số 96Lê Lợi, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng - Điện thoại: 0225.3623005.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 90
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 26/09/2021 20:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1247
Tổng số truy cập: 18066423