Trang chủ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 4 CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG
Ngày đăng 06/04/2018 | 04:43 | Lượt xem: 224

Đầu tháng 4, Liên đội tổ chức chào cờ đầu tháng.Tham dự buổi lễ có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và hơn 1800 em học sinh toàn trường.

Sau phần nghi lễ chào cờ, toàn liên đội lắng nghe cô tổng phụ trách tổng kết những hoạt động trong tháng 3 và những vấn đề tồn tại trong thực hiện nền nếp khi đến trường. Cô giáo tổng phụ trách đã nhắc nhở một số em học sinh còn đi học muộn, giẫm lên cỏ….để ảnh hưởng đến nền nếp của nhà trường. Bên cạnh đó liên đội cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: Đội viên thực hiện tốt phong trào "Nói lời hay làm việc tốt", 100% học sinh khối 4,5 tiến hành thi giữa học kì 2 nghiêm túc. Tham gia cuộc thi Sơn ca cấp thành phố đạt 2 giải Nhất, 1 giải Nhì. Giao lưu An toàn giao thông cấp Quốc gia được xếp loại xuất sắc.

Tháng 4 với chủ điểm: "Hòa bình hữu nghị" với các hoạt động: Tổ chức sinh hoạt chủ điểm "Hòa bình hữu nghị"; Phát động phong trào "Gạch hồng tri ân". Tham gia cuộc thi "Con tem bưu chính". Tiếp tục duy trì tập Khiêu vũ thể thao thay cho tập thể dục giữa giờ. Duy trì hoạt động của Đội sao đỏ; Phát thanh măng non. Duy trì hoạt động câu lạc bộ Em yêu Tiếng Việt; Em yêu lịch sử.

Tiếp theo chương trình là phần tổng kết, trao phần thưởng cho tập thể lớp, cá nhân có thành tích xuất sắc tháng.

 

 

       Cuối buổi lễ chào cờ, cô giáo Phạm Thị Diện, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận những thành tích, những cố gắng mà các em HS đã đạt được trong tháng.

 

 

 

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 10
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 1
24
(Tự động cập nhật lúc 19/01/2019 12:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 40
Tổng số truy cập: 6656722