Trang chủ

Góc học tập

Những giờ học ngoại khóa ở trường Tiểu học Nguyễn Trãi
Ngày đăng 27/04/2018 | 02:44 | Lượt xem: 169

     Để học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt thì nhà trường không chỉ dạy các em học tập tốt mà còn phải tạo điều kiện cho tất cả các em được tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, vận động, vui chơi và rèn luyện bản thân để có một sức khỏe tốt. Vì vậy trường Tiểu học Nguyễn Trãi luôn chú trọng cân bằng và kết hợp chương trình giờhọc chính khoá với các hoạt động ngoài giờ một cách hài hoà, có hiệu quả.
     Nhà trường có một khuôn viên có thể nói khá rộng rãi so với nhiều trường Tiểu học khác trong trung tâm thành phố, nằm trên địa bàn khu dân cư đang phát triển, mở rộng; đó là khu đô thị Ngã Năm - sân bay, bên đại lộ Lê Hồng Phong. Chính quyền địa phương, các thầy cô giáo và đặc biệt là các phụ huynh học sinh luôn quan tâm đến việc xây dựng nhà trường, nâng cấp cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện cho các em học sinh. Trường đã xây dựng hệ thống sân thể thao liên hợp hiện đại tích hợp và đạt chuẩn, gồm: sân cỏ nhân tạo, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, khu vui chơi …với mục đích tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh cho các em học sinh, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng. Sân trường rộng rãi, khang trang với nhiều khuôn viên xanh, trang trí đẹp đẽ phù hợp với lứa tuổi, luôn đầy ắp tiếng cười, nhộn nhịp niềm vui cho các em trong mỗi giờ ra chơi …
Thật hạnh phúc khi được nghe những lời tâm sự thật đáng yêu của các em học sinh: "Cô ơi! Trường mình giờ đẹp quá, chúng em không muốn xa ngôi trường Nguyễn Trãi thân yêu này".
     Một số hình ảnh:













 
     Nếu có thời gian, xin mời các bạn hãy ghé thăm trường Tiểu học Nguyễn Trãi chúng tôi.