Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Đại hội Liên đội TNTP
Ngày đăng 03/10/2017 | 09:17 | Lượt xem: 222

Thực hiện kế hoạch Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 29/09/2017, Liên đội TNTP trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.
Đến dự với Đại hội có anh Phạm Thanh Phúc – Bí thư Quận Đoàn Ngô Quyền – Chủ tịch Hội đồng Đội Quận; chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Nhà thiếu nhi Quận Ngô Quyền, Cô Lâm Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Toan - Phó Chủ tịch Công Đoàn - PHT nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách các khối giáo viên Chi đoàn trường và 39 Đội viên tiêu biểu đại diện cho Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
Đại hội Liên đội là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.
Đánh giá công tác Đội năm học 2016-2017 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2017-2018.
Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội.
Đại hội xây dựng môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân mỗi đội viên trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.
Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội, các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu tham dự. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: được nhận Bằng khen Trung ương Đoàn; Liên đội mạnh xuất sắc cấp Thành phố. 
Để chuẩn bị cho Đại hội các bạn đội viên ở các khối đã chuẩn bị tham luận với nội dung về Tổ chức sao nhi đồng tự quản hiệu quả, vững mạnh; Học như thế nào để đạt hiệu quả cao rất hay và ý nghĩa.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: