Trang chủ

Thông báo

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi giành giải cuộc thi Tin học trẻ cấp quận năm 2017 - 2018
Ngày đăng 19/04/2018 | 08:49 | Lượt xem: 161

     Cuộc thi Tin học trẻ quận Ngô Quyền năm học 2017 – 2018 diễn ra trong ngày 13/4/2018 tại 2 trường Tiểu học Chu Văn An và Trung học cơ sở Chu Văn An dành cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc quận Ngô Quyền có đam mê, năng khiếu về môn Tin học. Với thời lượng 120 phút và 02 nội dung thi: phần lý thuyết 20 phút cho 20 câu hỏi kiến thức về CNTT; phần thực hành 100 phút có các bài: vẽ trên phần mềm Paint về chủ đề An toàn giao thông, sau đó đưa bức tranh đã vẽ vào trình chiếu trên phần mềm Power Point; Vẽ logo hình ảnh Đài hoa sen, cùng dòng chữ EM YEU TIN HOC bên dưới; Giải toán trên logo). Mục đích hội thi nhằm phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học; động viên các em học sinh tiểu học, THCS trong toàn quận tích cực tham gia nắm vững các kiến thức về công nghệ thông tin. Hội thi đã tạo ra một sân chơi về tin học dành cho học sinh tiểu học, THCS và qua hội thi, ban tổ chức có thể lựa chọn các thí sinh có kiến thức tốt về Tin học để bồi dưỡng các em tiếp tục tham gia hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố.
     Cuộc thi đã diễn ra một cách nghiêm túc, trong không khí nỗ lực phấn đấu của các thí sinh. Ban tổ chức hội thi Tin học trẻ cấp Quận đã trao 04 giải Nhất; 05 giải Nhì; 17 giải Ba cho các thí sinh dự thi. Vinh dự cho trường Tiểu học Nguyễn Trãi có 05 em tham dự thi thì cả 05 em đều đạt giải cao. Trong đó 03 giải Nhất và 02 giải Nhì. 
Giải Nhất là các em: Nguyễn Thiện Dũng – 5A2; Đặng Quốc Hùng -5A1; Vũ Công Thành- 5A2;
Giải Nhì là các em: Đỗ Trà My – 4A3; Trần Đức Phú - 4A3.
     Xin chúc mừng các em đã tiếp tục ghi thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường. Xin cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ của các giáo viên nhà trường, tinh thần phấn đấu của các em học sinh cùng với nhiệt tình của các phụ huynh luôn quan tâm chăm sóc đến tiến bộ của con em mình. Hy vọng rằng các em lọt vào vòng thi cấp Thành phố sẽ cùng thầy cô của mình phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa.