Trang chủ

Tin tức sự kiện

Học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trãi giành 11 giải trong cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố
Ngày đăng 09/05/2018 | 10:16 | Lượt xem: 319

     Sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" - trangnguyen.edu.vn là chương trình học, thi trực tuyến trên internet được phát triển với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Hình thức học, thi phong phú, sáng tạo và đậm chất văn hóa, truyền thống dân tộc, dễ dàng khơi dậy hứng thú học tập và kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy ngôn ngữ, kiến thức văn hóa, lịch sử truyền thống cho học sinh tiểu học. "Trạng Nguyên Tiếng Việt" tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet như là một phương thức học tập, học sinh được luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học môn học Tiếng Việt phù hợp, giúp học sinh thêm yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế.
     Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, việc để trẻ em dần tiếp xúc với những thiết bị số sẽ mang lại nhiều lợi thế để các em phát triển. Tuy nhiên, môi trường Internet cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm, rủi ro đe dọa đến sự an toàn của trẻ. Con trẻ chỉ có thể phát triển một cách tự nhiên và lành mạnh nếu gia đình, thầy cô và nhà trường quan tâm, định hướng và giáo dục các con em mình sử dụng Internet một cách thông minh và hiệu quả. Sân chơi "Trạng nguyên Tiếng Việt" thực sự là sân bổ ích cho các con.
     Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học luôn được các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Trãi quan tâm, trong đó có việc động viên khuyến khích các em học sinh nhà trường tham gia học và thi giải toán qua mạng, giải toán bằng Tiếng Anh, thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" ... là các sân chơi được đông đảo học sinh tham gia, và đã đạt nhiều kết quả tốt trong những năm qua.
 


Danh sách học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi  đạt kết quả trong cuộc thi Trạng Nguyên
 
Trong cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2017 – 2018 cấp Thành phố, vinh dự cho trường có 11 em đạt giải.
01 giải Nhất: em Phạm Đoàn Khánh Linh – 5A4;
03 giải Nhì là các em: Trần Ngọc Mai – 5A4; Đoàn Mai Khuê – 5A1; Nguyễn Phạm Thành Trung – 5A4;
04 giải Ba là các em Hoàng Minh Phương – 5A4; Nguyễn Trần Ngọc Trâm – 5A4; Đặng Quốc Đại – 5A4; Trần Đức Hòa – 5A4; 
03 giải Khuyến khích là các em: Mai Thị An Hoài – 5A1; Đào Khánh Chi – 5A1; Hoàng Chí Đạt – 5A4
Xin chúc mừng các em!